16 năm kinh nghiệm

  • team1.jpg
  • tour1vn.jpg
  • aboutvn.jpg
  • mice5.jpg

Thông tin

Năm 2008

RETURN TO PREVIOUS PAGE

Tháng 1/2008: tổ chức khảo sát tại Bình Thuận. Hành trình bắt đầu tại Hàm Thuận Nam và kết thúc tại Tánh Linh với hơn 20km đi bộ xuyên rừng. Chuyến đi còn gợi nhớ lại hành trình tìm 7,5T vàng của bác sĩ Thái Nghiêm Tùng vào năm 1993. Đây là chuyến khảo sát có tổ chức đầu tiên, 131 năm sau chuyến khảo sát của Nguyễn Thông nhằm xây dựng và quảng bá chương trình du lịch dã ngoại xuyên rừng tại Bình Thuận. Thành phần tham gia: phóng viên báo Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Sài Gòn Tiếp Thị, báo Du lịch Việt Nam và đài truyền hình Tp. HCM.
Tháng 1/2008: tổ chức team building, meeting & event cho hơn 200 nhà lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) toàn quốc tại Vinpearl Resort – Nha Trang. Chương trình tôn vinh hoành tráng được tổ chức ngay trên hồ bơi chính của Vinpearl Resort.

Tháng 1/2008: tổ chức teambuilding cho 150 bác sĩ, dược sĩ của công ty Schering Plough tại Bình Quới.

Tháng 2/2008: tổ chức chương trình meeting, teambuilding 70 khách là cán bộ của công ty Holcim tại Long Sơn – Vũng Tàu, chương trình thiết kế kết với các hoạt động đi bộ qua những khu dân cư địa phương và chèo bè xuyên qua rừng ngập mặn tại đảo Long Sơn. Đây là chương trình teambuilding đầu tiên khám phá những nét nguyên sơ và thuần thiết của thiên nhiên Long Sơn bằng bè.

Tháng 2/2008: tổ chức chương trình team building cho 25 khách là nhân viên Golden PR & Event tại Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tháng 3/2008: tổ chức chương trình fam trip tham quan, nghỉ dưỡng cho 26 khách là phóng viên, khách mời của VDC (Trung tâm điện toán truyền số liệu khu vực 2) tại Huế – Phong Nha – Bạch Mã – Đà Nẵng. Đây là chương trình cảm ơn của VDC đối với các phóng viên báo đài và khách mời có nhiều đóng góp trong quá trình hình thành và phát triển của VDC. Chuyến đi với thời gian 5 ngày, 4 đêm đi, với các dịch vụ chất lượng cao và đi qua 02 di sản văn hóa và thiên nhiên tại miền Trung.

Tháng 3/2008: tổ chức chương trình team building outdoor & indoor cho 29 khách là cán bộ nhân viên công ty Schindler tại Lộc An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tháng 4/2008: Tổ chức chương trình teambuilding và gala dinner cho 140 khách thuộc công ty HSC tại Kê Gà – TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Tháng 4/2008: tổ chức meeting và team building cho 75 khách là cán bộ nhân viên công ty Atlas Copco tại Huế. Chương trình thiết kế kết hợp đi bộ khám phá Rừng Quốc Gia Bạch Mã với độ cao 1.450 mét so với mực nước biển.
Tháng 4/2008: tổ chức chương trình meeting tại Tp. HCM & teambuilding tại Kê Gà, Phan Thiết với các họat động: giao tiếp với cộng đồng địa phương, bơi bè vượt biển và chinh phục ngọn hải đăng cho 27 khách quốc tế là cán bộ công ty Atlas Copco tại Châu Á.

Tháng 4/2008: cung ứng dịch vụ cho Golden PR & Event tổ chức 5 tour khám phá “” tại phía Nam do Nokia & Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Chương trình khám phá bao gồm: TP. HCM & Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Duyên Hải Nam Trung Bộ, Đồng bằng sông Cửu Long và Trung Trung Bộ cho 21 phóng viên và cá nhân trúng giải. Nhiều địa danh mới đã được khám phá: làng tre Phú An, đèo Măng Đen, cù lao Câu, chùa Xiêm Cán, suối nước nóng Bang,…
Tháng 5/2008: tổ chức chương trình meeting và team building cho 16 khách quốc tế của công ty Rémy Cointreau tại Anoasis Resort, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tháng 5/2008: fam trip cho 15 phóng viên: HTV, VTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Saigon Tiếp thị, Doanh nhân Saigon, Thể thao Tp. HCM. Đoàn khảo sát đến Mũi Điện – Phú Yên và Mũi Đôi – Khánh Hòa bấm tọa độ bằng máy GPS để xác định điểm cực đông chính xác. Đây cũng là địa điểm mới cho các chương trình team building của Vietmark với nhiều họat động hấp dẫn: chinh phục đồi cát, leo vách đá, đi bộ trong rừng và cắm trại nghỉ đêm ngay tại điểm cực đông để cảm nhận những tia sáng mặt trời đầu tiên trong ngày. Đâylà đoàn du khách đầu tiên nghỉ qua đêm tại điểm cực này

Tháng 6/2008: tổ chức chương trình teambuilding cho Công ty An Ninh Mạng BKAV (Hà Nội) và 30 nhà báo tại biển Lộc An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tháng 6/2008: tổ chức teambuilding và gala dinner cho 270 bác sĩ, dược sĩ của Công ty dược United Pharma tại Sunny Beach Resort, Mũi Né.

Tháng 7/2008: tổ chức team building và gala dinner cho 80 reservation & ticketing agents là khách hàng của Công ty Phân phối Toàn cầu Galileo Viet Nam tại Vũng Tàu. •

Tháng 7/2008: tổ chức team building nhằm rèn luyện sức khỏe, sự đoàn kết và sáng tạo cho 37 nhân viên của tập đoàn Phong Phú tại KDL Thác Giang Điền.

Tháng 7 /2008: tổ chức chương trình team building & meeting lần thứ 2 cho 64 nhân viên (bao gồm khu vực Tp.HCM và Hà Nội) của công ty SV Technologies tại Biển Lăng Cô và vườn Quốc Gia Bạch Mã. Vietmark cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam tổ chức thành công chương trình vượt biển Lăng Cô bằng bè tre, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo chí

Tháng 7 /2008: lần thứ 2 tổ chức thành công chương trình Ngày Hội Gia Đình (teambuilding & galadinner) cho 150 bác sĩ, dược sĩ của Công ty United Pharma tại Pandanus Resort, Mũi Né.

Tháng 7 /2008: tổ chức chương trình team building cho 37 nhân viên của công ty B.A.T kết hợp chinh phục rừng Bạch Mã, lửa trại và nghỉ đêm trong rừng trên độ cao 1.200m và khám phá biển Lăng Cô bằng bè tre.

Tháng 8/2008: tổ chức chương trình gala dinner và team building cho 45 nhân viên của công ty Clariant Vietnam tại Nha Trang. Với chủ đề « Mưu sinh trên biển » các thành viên tham gia đã dùng máy GPS tìm tọa độ các kho báu là các công cụ để mưu sinh như dầm bơi, dụng cụ tạo lửa thời tiền sử, dụng cụ nấu ăn,... Các đội đã tự làm lửa từ những thanh gỗ và giữ lửa để tự nấu ăn trưa trong bìa rừng sát biển.

Tháng 9/2008: tổ chức chương trình team building cho 25 khách Úc của công ty Stage & Screen. Với công cụ GPS, du khách đã tự khám phá các điểm tham quan, tiếp cận với cuộc sống thường ngày và thường thứ ẩm thực Sài Gòn.
Tháng 10/2008: tổ chức chương trình team building “Khám phá Faifo” cho 15 khách là nhân viên công ty Michelin Việt Nam tại phố cổ Hội An – sử dụng bản đồ tìm đến các di tích, vượt qua thử thách và tìm các giá trị văn hóa lịch sử tại phố cổ.

Tháng 11/2008: tổ chức chương trình meeting & team building “Chiến dịch Phượng Hoàng” cho nhân viên công ty CCCreative tìm lại báu vật bị đánh cắp với hành trình tìm báu vật trong hang núi lửa Định Quán đầy huyền bí, đến vùng rừng nguyên sơ Madagui, vượt đèo Bảo Lộc đến với thác Dambri hùng vĩ - nơi các team hợp nhất và ăn mừng chiến thắng.

Tháng 11/2008: tổ chức chương trình team building & gala dinner “FPT – Cùng đi tới thành công” cho 90 nhân viên công ty FPT ELEAD tại thành phố biển Vũng Tàu.

Tháng 11/2008: tổ chức chương trình team building & gala dinner « Đồng hành cùng VDC » cho 110 khách hàng của VDC tại biển Hồ Tràm – Hồ Cốc với trò chơi team building vui nhộn và gắn kết các thành viên tham gia. VDC là khách hàng thân thiết của Vietmark với nhiều chương trình team building & hội nghị cho nhân viên, khách hàng và phóng viên báo chí.

Tháng 12/2008: tổ chức team building và tổng kết cuối năm cho 80 nhân viên công ty Bosch tại KDL Bình Quới

Tháng 12/2008: tổ chức chương trình team building 70 nhân viên công ty Hiện Đại với chủ đề “Đoàn kết – Phát triển” tại Phan Thiết.Liên hệ

Địa chỉ

385 Trần Hưng Đạo,
phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới