18 năm kinh nghiệm

  • tour1vn.jpg
  • tour2vn.jpg

Côn Đảo - Có một ngày thu rộn ràng như thế !

TRỞ VỀ TRANG TRƯỚCJune 17,2015 |

Nhắc đến Côn Đảo là nhắc đến một quá khứ hào hùng của dân tộc, được hun đúc bằng tinh thần và ý chí của những con người yêu nước. Lựa chọn Côn Đảo cho chuyến tham quan kết hợp team-building lần này của mình, công ty Sa Giang, phối hợp cùng công ty “chuyên trị” thể loại team building Vietmark, muốn “mượn” hào khí một thời ở nơi đây để thổi bùng lên tình đoàn kết và quyết tâm chinh phục thử thách cho những nhân viên ưu tú của mình.

Côn Đảo - Có một ngày thu rộn ràng như thế !

Chương trình tour

Côn Đảo

Cùng Khám Phá Hòn Đảo Lịch Sử

Vào một ngày mùa thu đẹp trời, từ TPHCM nhộn nhịp, các nhân viên của công ty Sa Giang đã đến với hòn đảo hội tụ các giá trị lịch sử này.
 
Phút bỡ ngỡ vì đến nơi xa lạ, phút e dè vì những giá trị tâm linh của các truyền kỳ về hòn đảo nhanh chóng tan biến. Chuyến tham quan đến các địa danh lừng lẫy như bảo tàng Côn Đảo, trại tù Phú Hải, chuồng cọp Pháp Mỹ, nghĩa trang Hàng Dương đã mở ra trong lòng của các thành viên trong đoàn sự khâm phục và ngưỡng mộ đối với các thế hệ cha ông, một thế hệ đã hi sinh biết bao xương máu nhưng vẫn kiên cường, bất khuất, không lùi bước trước gian khổ để một lòng bảo vệ lý tưởng của mình, dù có phải chịu cực hình hay hi sinh cả tính mạng.

Đặc biệt, công ty Sa Giang và công ty Vietmark đã sắp xếp nghi lễ viếng thăm nghĩa trang Hàng Dương, nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo, là nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày trong chương trình, một nghĩa cử đầy tính nhân văn và vô cùng cao đẹp.

Cảm xúc lẫn lộn, buổi tối ở Côn Đảo là thời khắc mà mọi người cùng nhau “trà dư tửu hậu”, mở lòng và chia sẻ trước những gì đã thu nhận được từ buổi tham quan. Không khí trong lành và những ly cà phê ấm, đêm Côn Đảo đã trôi qua như thế.

“Cuộc Đua Kỳ Thú” Tại…Côn Đảo

Buổi sáng ngày hôm sau, khí thế hừng hực nhanh chóng được nhen nhóm khi các thành viên chuẩn bị bước vào chương trình team building cực kỳ thú vị. Lấy cảm hứng từ “The Amazing Race”, công ty Vietmark đã thiết kế nên những trò chơi phối hợp đặc sắc, tăng phần khó khăn nhưng cũng đảm bảo sự công bằng.

Phải nói rằng, đây không chỉ là thử thách với người chơi, mà còn cả với người tổ chức, bởi việc huy động đội ngũ nhân viên ra đảo, và việc vận chuyển những đạo cụ cho các trò chơi là việc tiêu tốn rất nhiều cả về nhân lực lẫn tài lực, nhưng với phương châm luôn vươn đến sự hoàn hảo và sáng tạo, Vietmark đã làm được điều đó một cách tốt nhất.

Không phụ lòng ban tổ chức (BTC), những trò chơi từ lên rừng, xuống biển, đấu trí, đấu sức, đòi hỏi sự năng động và phối hợp đồng đội tích cực đã được các bạn tham gia và hưởng ứng nhiệt liệt. Đặc biệt ở trò chơi “Vượt ngục”, từ những vật dụng được BTC cung cấp, các bạn đã thể hiện sự khéo léo và thông minh khi biến chúng thành những chiếc thang để “thoát thân”, hoàn tất trò chơi.

Những trò chơi đòi hỏi kỹ năng cá nhân lẫn đồng đội quyết liệt và vui nhộn

Đồng Tâm Hiệp Lực – 4 Chữ Còn Đọng Lại Sau Chuyến Đi

Một ngày vận động cả thể chất lẫn tinh thần vẫn không giảm bớt được “lửa” của các thành viên, đêm Gala Dinner Vũ Hội Hóa Trang lại trở thành một sân chơi khác, nơi mọi người hoàn toàn thư giãn và gần gũi, phát huy tối đa óc sáng tạo và sự hài hước của mình. Nhiều tiết mục độc đáo được trình diễn, nhiều tiếng cười, niềm vui, không phân biệt nhân viên cũ hay mới, địa vị thấp hay cao,…Họ, tại nơi đó, trong giây phút đó, chỉ có cảm giác như người một nhà.

Được biết đến như một công ty phân phối độc quyền,thiết bị điện công nghiệp hiệu Mitsubishi, công ty Sa Giang hiểu rằng một sự tồn tại và phát triển trong tình hình cạnh tranh và tiềm năng như Việt Nam, nguồn nhân lực là tài sản hàng đầu.

Và chuyến đi lần này chính là món quà cũng như lời động viên của ban Giám đốc công ty gừi đến các nhân viên của mình. Sự thành công của chuyến đi không chỉ ở những trải nghiệm, những thông tin đáng trân trọng về lịch sử, mà còn là 4 chữ “Đồng Tâm Hiệp Lực” đã ở lại trong lòng mọi người trong quá trình tham gia vào những trò chơi đồng đội sáng tạo, do công ty team building Vietmark kỳ công xây dựng.

T.L

Xen ảnh

Xem video

Tổng quan

Giá: VND

Thời gian:

Số lượng ít nhất : 0

Nhiều nhất: 0

Đăng ký

Đã bao gồm

Tất cả đã bao gồm những điều cơ bản cho chuyến du lịchLiên hệ

Địa chỉ

385 Trần Hưng Đạo,
phường Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Hotline

(028)5404 5404 - 0903907686
Đặt tour theo yêu cầu

Nhận tin mới